5 lợi ích không thể bỏ qua của app chấm công trên điện thoại

0
47

Quản trị nhân sự hiện đại đòi hỏi nhà quản lý cần phải tìm tòi và áp dụng các phần mềm hiệu quả, trong đó có app chấm công. Chính những lợi ích tuyệt vời mà app chấm công mang lại đã khiến nó ngày càng được sử dụng phổ biến. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết về những lợi ích này nhé.

5-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-app-cham-cong-tren-dien-thoai-1

Top 5 lợi ích tuyệt vời của app chấm công trên điện thoại

Dưới đây là top 5 lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được nếu có lựa chọn được một app chấm công phù hợp và vận hành một cách hiệu quả.

Quản lý chấm công từ xa; Tiết kiệm thời gian, chi phí

Không còn tình cảnh chen lấn, chờ đợi chấm công vào vào mỗi buổi sáng, giờ đây phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, xếp hàng, chờ tới lượt chấm vân tay, quẹt thẻ hay camera AI sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Bên cạnh đó, còn giúp quản trị nhân sự, rút ngắn thời gian xử lý ký giấy nghỉ phép; Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm hàng tháng (Đơn từ, giấy xin phép của nhân viên…)

Hệ thống hỗ trợ chấm công tính lương tự động

Việc nhập thủ công từng ngày công, tính số ngày nghỉ phép, số phút đi làm muộn hoặc nghỉ không phép khiến công tác tính lương mất nhiều thời gian. Chưa kể việc này còn dễ xảy ra sai sót không đáng có.

5-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-app-cham-cong-tren-dien-thoai-2

Các phần mềm chấm công hiện nay đã khắc phục được vấn đề này, với tính năng ghi nhận số ngày đi làm của nhân viên, số ngày nghỉ phép thì lương sẽ được cập nhật tự động khi đến cuối tháng, sẽ giảm bớt gánh nặng cho bộ phận hành chính nhân sự.

Đảm bảo độ chính xác cao

Hàng tháng, thời gian làm việc của nhân viên sẽ được tổng hợp và xuất ra một file báo cáo rõ ràng. Giảm được các thói quen xấu của nhân viên như đi sớm về muộn hay trong giờ làm tự do ra vào. Có thể chấm công và quản lý thời gian đối với từng nhân viên cụ thể

Quản lý nhân viên chuyên nghiệp, tự động

Với các tính năng như cập nhật dữ liệu chấm công trực tuyến; Xuất báo cáo, thông tin xử lý nhanh chóng, sẽ giúp tạo được sự chuyên nghiệp cao nhất trong việc quản lý nhân sự. Đồng thời cũng không gây nên sự khó chịu cho nhân viên khi tham gia chấm công. Mỗi user 1 tài khoản cá nhân, kể cả 10 hay 100 nhân sự hoàn toàn có thể chấm công cùng một lúc mà không gây ra bất kỳ trở ngại nào

Tiền đề cho hoạt động chuyển đổi số doanh nghiệp

Việc áp dụng những thiết bị chấm công hiện đại đang ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng nhằm giúp cho việc quản lý nhân sự đạt hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng phần mềm chấm công chuyên nghiệp, cho nhân viên tiếp cận với công nghệ, nhanh chóng hình thành thói quen và bước đầu thay đổi tư duy, xây dựng nền văn hóa làm việc hiện đại. Những điều này sẽ là tiền đề cho hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp 4.0 của bạn trong tương lai gần.

Khám phá Happytime – app chấm công được nhà quản lý tin dùng

Sẽ thật thiếu sót nếu trong số các app chấm công trên điện thoại hàng đầu hiện nay mà không kể đến HappyTime – Nền tảng chấm công trực tuyến dành cho doanh nghiệp Việt Nam. HappyTime là app chấm công android, app chấm công IOS giúp người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi vị trí làm việc, kể cả khi làm việc ngoài văn phòng. Ứng dụng dành cho cả iOS và Android với một giao diện thân thiện với người dùng. Ứng dụng không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng của một phần mềm chấm công trên điện thoại mà nó còn có thêm chức năng: Work from home chấm công từ xa giúp quản lý nhân viên trong khi họ làm việc tại nhà.

5-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-app-cham-cong-tren-dien-thoai-3

Với nhiều tính năng vượt trội cùng quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm HappyTime là ứng dụng chấm công rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi áp dụng phần mềm vào các hoạt động, doanh nghiệp được: Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng từ máy chấm công, app chấm công lên hệ thống HappyTime; Tích hợp nhiều hình thức chấm công khác nhau, từ đó nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Đặc biệt, app chấm công có chế độ bảo mật dữ liệu cao, không lo thất thoát thông tin nhân sự.

Kết luận

Trên đây, là những lợi ích vô cùng thiết thực mà app chấm công mang lại cho các doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm những gợi ý hay trong việc lựa chọn app chấm công hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here