Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người

0
747

battle vs chess 3d full - cờ vua 3d hình người

Cờ vua là một trong những môn thể thao trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Đây là trò chơi mang tính giải trí nhưng cũng đồng thời đòi hỏi sự nhanh nhạy về trí não. Cờ vua thường được tổ chức như một môn thể thao với nhiều giải đấu lớn nhỏ tầm cỡ quốc tế, thu hút những bộ não siêu việt từ khắp các quốc gia trên thế giới về hội ngộ, tranh tài. Game Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người là một phiên bản 3D hoàn hảo của trò chơi cờ vua ngoài đời thật.

Hình thức trò chơi Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người

Trong game Game Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người , hình ảnh từng quân cờ trong game được minh họa không thể nào sống động hơn với những hình người di chuyển với góc dộ 3D không chỉ có chiều dài, chiều rộng mà còn là chiều sâu của bàn cờ tạo nên sự bao quát tuyệt đối với tầm nhìn của người chơi như chơi cờ ngoài đời thực. Hơn thế nữa quân cờ không “vô tri vô giác”mà chuyển động liên tục theo ý người chơi giúp thỏa mãn ý thích điều khiển và chinh phục.

battle vs chess 3d full - cờ vua 3d hình người

Hiện tại thì có rất nhiều phiên bản game cờ vua offline và online khác nhau, với những độ khó dễ khác nhau và giao diện khác nhau. Tuy nhiên đa số đều là những game cờ vua kiểu bàn cờ thông thường, quân cờ giống y hệt quân cờ ở ngoài nên không gây được sự kích thích tò mò cho người chơi như cờ vua 3D hình người.

Luật trò chơi Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người

Luật chơi của cờ vua 3D hình người cũng như cờ vua bình thường, tuân thủ theo luật cờ vua quốc tế. m thanh trò chơi chân thực tạo hứng khởi cho người chơi. Bàn cờ gồm 16 quân sáng tạo với hình người độc đáo. 16 hình người trên bàn cờ tương ứng với số lượng quân cờ thực tế.

battle vs chess 3d full - cờ vua 3d hình người

Khi công việc và học tập có nhiều căng thẳng như trong xã hội ngày nay thì cờ vua 3D hình người là một trò chơi lành mạnh, bổ ích tuyệt vời giúp chúng ta gạt bỏ đi những stress và đắm mình vào không gian chân thực ấy và kết nối với bạn bè từ khắp mọi nơi thông qua game này. Game là nơi bạn thỏa sức vui chơi, giải trí đồng thời tạo điều kiện cho bạn thi đấu với nhiều đối thủ xứng tầm, những cờ thủ hàng đầu đang chờ người thách thức và chinh phục ngôi vương.

Bạn có thể chơi tùy thích ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, trên smartphone hay máy tính. Trò chơi này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thay vì bỏ tiền mua bộ cờ thật. Khi mua cờ thật nếu quân cờ cũ đi hoặc bị thất lạc một số quân thì bạn sẽ khó tìm thấy sự hào hứng như khi chơi lần đầu. Còn với Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người thì quân cờ luôn còn đó và có khả năng bạn chơi được là vô hạn.

battle vs chess 3d full - cờ vua 3d hình người

Đây không phải là game để “giết thời gian” mà là một trong những game hàng đầu về rèn luyện năng lực của con người. Dù bạn là trẻ nhỏ hay người lớn, nam hay nữ, thuộc lứa tuổi hay giới tính nào, quốc gia nào chỉ cần có sự yêu thích bạn đều có thể chơi game này.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Battle vs chess 3d full – cờ vua 3D hình người, hy vọng các bạn hiểu hơn về trò chơi này và sẽ dành thời gian trải nghiệm nó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here