Một số cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes

0
505

Chuyển video sang máy tính bằng itunes hiện nay đang ngày càng phổ biến bởi việc lưu trữ quá nhiều video trong iphone sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn hoạt động chậm và thường xuyên xảy ra các tình trạng đơ, giật lag trên máy. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số những cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes.

cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes
Cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes

Cài đặt itunes cho máy tính

Để có thể chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes thì điều đầu tiên chính là bạn cần phải cài iTunes cho máy tính của mình. Sau đây là một số bước cài đặt itunes cho máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website https://www.apple.com/itunes/download/ để có thể tải iTunes về cho máy tính của bạn.

 Bước 2: Sau khi tải itunes về máy tính thì bạn hãy mở file cài đặt lên và kích chọn next.

Bước 3: Tại đây bạn hãy cập nhật những thông số mà hệ thống yêu cầu theo ý muốn của bạn và sau đó bạn bấm Install để có thể tiến hành cài đặt.

Cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes

cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes
Chi tiết cách thực hiện

Bước 1: Điều đầu tiên để có thể chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes chính là bạn cần tiến hành tải về và cài đặt iTunes trên máy tính của bạn. Bạn cần chú ý rằng nếu như iTunes đã được cài đặt vào máy tính thì bạn hãy kiểm tra xem đây có phải là phiên bản mới nhất hay không bằng cách mở trực tiếp vào ứng dụng và sẽ xem có thông báo xuất hiện bản cập nhật mới hay không. Và nếu như có thông báo này thì  hãy làm theo những hướng dẫn trên màn hình để có thể cài đặt được phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành kết nối iPhone của mình với máy tính cá nhân bằng cáp USB. Sau khi kết nối thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo hỏi bạn có muốn cho phép máy tính của mình truy cập thông tin trên thiết bị iOS này không và tại đây thì bạn hãy nhấp vào nút Tiếp tục .

Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào nút tiếp tục thì sẽ xuất hiện cửa sổ bật lên trên iPhone của bạn và hỏi xem bạn có muốn kết nối vào máy tính này hay không. Tại đây bạn hãy tiến hành chạm vào nút Trust và hãy nhập mật mã của mình khi được nhắc.

Bước 4: Bạn hãy trở lại trên PC của mình và hãy xem lại iPhone của bạn đã được hiển thị dưới ở dưới mục Devices trong menu ở phía bên trái giao diện iTunes hay chưa. Nếu như trong trường hợp iTunes không nhận ra được iPhone của bạn thì bạn phải tiến hành làm lại từ đầu

Bước 5: Sau khi bạn đã được xác nhận thì bạn hãy mở ứng dụng Photos từ menu Start hoặc tìm ở trong thanh tìm kiếm nằm trên Taskbar. Tại đây bạn hãy lựa chọn nhấn vào nút Import nằm ở phía góc trên bên phải của giao diện ứng dụng Photos. Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện một menu và ở đây bạn hãy nhấp vào tùy chọn From a USB device. Lúc này thì tất cả những video của bạn ở trên iPhone bây giờ sẽ được phát hiện bởi ứng dụng Photos. Sau khi hoàn thành thì sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo Select the items you want to import xuất hiện ở trên màn hình. Tại đây bạn hãy lựa chọn những video cụ thể và bạn cũng có thể lựa chọn gắn thẻ các video để chuyển thông qua Select new hoặc Select all.

Bước 6: Nếu như bạn đã lựa chọn xong tất cả các video muốn chuyển vào máy tính thì bạn hãy nhấp vào nút Import là có thể được. Sau đó thì bạn hãy chờ đợi trong giây lát. Sau khi bạn đã hoàn tất các bước thì lúc này video bạn lựa chọn đã được chuyển sang ổ cứng của máy tính của bạn và sẽ được nằm ở trong phần Bộ sưu tập của ứng dụng Photos – Tại ứng dụng này thì bạn đã có thể xem hay chỉnh sửa cũng như sao chép hoặc di chuyển các video theo ý của mình.

Trên đây là một số những hướng dẫn đơn giản, dễ dàng về một số cách chuyển video từ iphone sang máy tính bằng itunes. Hi vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here