Cách khắc phục lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer hiệu quả nhất 2021

0
472

lỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computer

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính, khi xuất hiện lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer bạn sẽ không thể nào mở được các chương trình như game hay các cổng giao diện khác. Điều này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn và khó có thể mở máy tính cá nhân và sử dụng như bình thường. Làm sao để khắc phục lỗi này? Liệu bạn có thể fix lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer mà không cần ra tiệm sửa chữa hay không? Bài viết này sẽ thực sự hữu ích với các bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Nguyên nhân làm xuất hiện lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer

Dù bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows bản bao nhiêu đi chăng nữa, win 7, 8.1, 10 hay bất kỳ các bản update nào đó, việc xuất hiện lỗi này sẽ khiến bạn không thể mở các chương trình dù vẫn không thấy có lỗi gì khác.

lỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computerlỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computerlỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computerlỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computer
Nguyên nhân gây ra lỗi

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer là do tập tin msvcr100.dll xảy ra vấn đề ngoài mong muốn. Có thể do tập tin này không còn tương thích với chương trình hoặc game nữa hay giề tập tin này đột nhiên biến mất. Điều này xảy ra phần lớn nguyên nhân do virus xâm nhập máy tính của bạn và phá hỏng tập tin.

Cách khắc phục nhanh lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer bằng biện pháp đổi mới chương trình

Bạn hãy thử xóa chương trình và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, thay vào đó là sử dụng hệ điều hành Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 phiên bản mới nhất để cập nhập cho chương trình của mình và cải thiện tập tin msvcr100 .dll mới. Lưu ý một điều rằng tùy theo bản sử dụng của máy tính bạn là 32 bit hay 64 bit để tìm ra bản Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 phù hợp với máy tính của mình.

lỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computer

Sau khi tải chương trình về máy, bạn hãy thực hiện các câu lệnh sau:

  • Thực hiện chọn chuột phải vào vcredist_x86.exe hoặc vcredist_x64.exe
  • Sau đó, bạn hãy chọn click vào Run as Administrator để tiến hành chạy chương trình.
  • Sau đó, việc của bạn tiếp theo là ấn next, next và next… cho đến khi hoàn thành kết thúc chương trình chọn finish để hoàn tất.

Với việc cài đặt chương trình mới này, tùy theo hệ điều hành, chip của máy tính, thời gian hoàn thành sẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại máy của bạn, tuy nhiên, sau khi hoàn thành cài đặt, máy tính của bạn sẽ có khả năng fix được lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer lên tới 99% rồi đó.

Cách fix lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer bổ sung

lỗi the program can't start because msvcr100.dll is missing from your computer
Đau đầu vì sửa lỗi

Với cách làm trên, hiệu quả mang lại cho máy tính của bạn lên tới 99% như chúng tôi đã nói, tuy nhiên, nếu bạn rơi vào 1% còn lại thì sao? Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm tới bạn một cách bổ sung để sửa được lỗi trên nếu như chưa thực hiện sửa lỗi được bằng cách trên.

Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn hãy tải tập tin msvcr100.dll phiên bản mới nhất, bạn cũng cần nhớ tải tập tin 32bit hay 64bit tùy thuộc vào loại máy của mình nhé!
  • Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén và lưu trữ tập tin vào một trong hai ổ là C:Windows SysWOW64 hay là C:Windows SysWOW32 với thông số 64 hay 32 là số bit tương ứng của máy bạn.

Với hai cách fix lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer được trình bày vô cùng chi tiết trên đây, chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ và cải thiện máy tính giúp bạn theo cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Trên đây, chúng tôi đã trình bày từ nguyên nhân gây ra lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer và những cách khắc phục đảm bảo hiệu quả lên tới 100%. Chúc các bạn có thể thực hiện fix lỗi hiệu quả nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here