Tìm hiểu cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank 

0
119

Có thể nói ngân hàng VPBank là một trong số những ngân hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm, là một trong số những ngân hàng đang được rất nhiều người Việt Nam tin dùng và sử dụng các dịch vụ ở đây. Một trong số những dịch vụ được sử dụng nhiều hơn cả, được tin tưởng nhiều hơn cả đó chính là dịch vụ thẻ VPBank. Vậy lên phải trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank.cách sử dụng thẻ tín dụng vpbank (1)

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank 

Sử dụng thẻ tín dụng có thể được miễn lãi tối đa 45 ngày: Trên thực tế không có nhiều loại thẻ tín dụng được miễn lãi, có rất nhiều loại thẻ tín dụng trên thị trường sẽ bắt đầu tính lãi từ ngày bạn sử dụng chúng. Vậy lên đã có rất nhiều người không biết, chưa hiểu quá rồi không để ý mà dẫn đến những khoản nợ khổng lồ không có khả năng chi trả. Vậy lên để tránh những trường hợp nợ xấu, tiết kiệm được tài chính cũng như vẫn có thể có tiền khi cần thiết thì một trong số những loại thẻ tín dụng bạn không để bỏ qua đó chính là thẻ tín dụng VPBank.

Có thể sử dụng thẻ tín dụng trong chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt: Thường các ngân hàng, nhất là những ngân hàng lớn trên thế giới thì sẽ có những chương trình tri ân khách hàng về những yêu đãi đặc biệt là những dịp đặc biệt của ngân hàng. Đối với những chiếc thẻ tín dụng cũng vậy, đối với các tài khoản mở thẻ  tín dụng cũng như thế. Thường thì vào các dịp đặc biệt, một ngày lễ nào đó của ngân hàng hay vào một khoảng thời gian đặc biệt nào đó thì ngân hàng VPBank sẽ có những yêu đãi đặc biệt hoặc những chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt dành cho những người sử dụng thẻ tín dụng. Đây là cơ hội để bạn có thể có thêm được nhiều lợi ích, có thêm được nhiều khoản thu nhập hoặc nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng.

Hoàn tiền tích điểm thưởng: Một trong số những lý do vì sao rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng, vì sao rất nhiều người học cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank đó chính là việc bạn thanh toán thường xuyên bằng thẻ tín dụng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong những công việc khác. cách sử dụng thẻ tín dụng vpbank (3)

Bạn hoàn toàn có thể thu được rất nhiều những ưu đãi, những khoản lợi nhuận đặc biệt sau khi sử dụng thẻ tín dụng, sử dụng các dịch vụ tín dụng để thanh toán. Thậm chí với nhiều trường hợp thì bạn hoàn toàn có thể tích điểm để nhận thưởng từ việc thanh toán thường xuyên bằng thẻ tín dụng. Đây là những cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank mà chỉ có ở các tài khoản, các thẻ tín dụng không có ở bất kỳ một hình thức thanh toán nào khác. Vậy nên nếu có thể thì bạn nên làm thẻ tín dụng để được hưởng những ưu đãi về những đặc điểm trên.

Nhớ ngày in sao kê và hạn thanh toán thẻ tín dụng: Thời gian của ngày in sao kê cũng như thời gian mà đến hạn bạn cần phải thanh toán thẻ tín dụng sẽ được thông báo một cách chi tiết và đầy đủ nhất qua tài khoản thẻ cũng nhiều qua điện thoại của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ những mốc thời gian này để có thể kịp thời thanh toán các khoản tiền để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu như bạn không thanh toán được các khoản tiền này trong thời gian quy định thì rất có thể bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn rất nhiều.

Hạn chế tối đa việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt: Thẻ tín dụng không phải là thẻ ngân hàng, nó có công dụng và chức năng khác rất nhiều so với những chiếc thẻ ngân hàng tuy nhiên cơ bản thì những thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để rút tiền như một chiếc thẻ ngân hàng. Nhưng, theo các ngân hàng, theo nhân viên ngân hàng đã tư vấn thì bạn hoàn toàn không lên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền. bạn chỉ nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền trong trường hợp khẩn cấp vì mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng cao hơn rất nhiều so với mức phí rút tiền từ thẻ ngân hàng bình thường.

Không bao giờ cho người khác mượn thẻ tín dụng: Một trong số những cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank quan trọng nhất mà hầu hết ở bài viết nào cũng được nhắc tới đó chính là việc bạn không nên cho người khác mượn thẻ tín dụng. Việc này sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả đáng tiếc vì đây là một trong số những loại thẻ cho phép bạn rút rất nhiều tiền, rút cả những khoản tiền mà bạn không đủ khả năng chi trả.cách sử dụng thẻ tín dụng vpbank (2)

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank trên thực tế rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm thẻ tín dụng phải dễ dàng dùng thẻ tín dụng như những chiếc thẻ ngân hàng thông thường. Tuy nhiên đây là một trong số những loại thẻ có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng tìm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy lên khi sử dụng các loại thẻ tín dụng thì bạn lên phải đặc biệt chú ý phải đặc biệt thận trọng trong quá trình sử dụng để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here