Hướng dẫn cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

0
7713

Làm sao để xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Vậy cách làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Như các bạn đã biết Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người sử dụng và tương tác thường xuyên lớn nhất thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam đây cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Facebook có rất nhiều tính năng và không ngừng thay đổi là môi trường để con người có thể kết nối với nhau. Hiện nay khi mà người dùng đòi hỏi cao về tính bảo mật thì Facebook cũng đã đưa ra những biện pháp giúp người dùng được bảo vệ tốt hơn. Điều này được thể hiện ở việc bạn chỉ có thể xem lượt like cũng như lượt share và comment trong bài viết của mình nhưng với một người xa lạ thì điều này bị hạn chế. Vậy thì khi bạn muốn tìm hiểu về một ai đó trên Facebook, bạn muốn biết người đó đã comment, like những sự kiện gì thì làm thế nào?

Comment hay bình luận là gì? 

Có rất nhiều thuật ngữ khi sử dụng facebook như comment, like, share… và nó đều rất quen thuộc đối với hầu hết người dùng facebook. Từ comment trong tiếng Anh có nghĩa là bình luận. Trên thực tế ta thấy rằng comment hay bình luận được sử dụng không chỉ ở facebook mà còn ở các  diễn đàn mạng, đặc biệt đối với các trang mạng xã hội, bao gồm cả trang mạng xã hội Facebook.

Comment facebook
Comment facebook

Việc xuất hiện một bài đăng bất kỳ trên facebook phần bên dưới mạng xã hội này cho phép người xem tương tác với chủ bài đăng. Từ đó người xem có thể nhấp vào và để lại cảm nghĩ cũng như suy nghĩ và đánh giá của các bạn về bài đăng đó – và đây chính là comment hay bình luận. Vậy thì làm sao để xem được các comment của người bạn quan tâm trong tất cả bài đăng của mình và cả của người khác? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm nhé!

Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Để xem được tất cả bình luận của người khác trên Facebook bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook
Hướng dẫn cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của người mình muốn xem bình luận. Sau đó bạn copy đường link trang facebook cá nhân của người đó. Nếu như bạn sử dụng ứng dụng facebook trên điện thoại thì hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi nhấn vào Copy Link to Profile.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web stalkscan.com và dán link đã cop vào khung tìm kiếm của website rồi nhấn nút tìm kiếm bên cạnh.

Bước 3: Sau khi nhấn nút tìm kiếm thì tất cả các ảnh mà bạn bè của bạn tương tác sẽ xuất hiện. Điều bạn cần là là click vào Pictures ngay ở dưới dòng Comments. 

Thủ thuật tìm kiếm bình luận của người khác trong bài viết của bạn

Ngoài việc tìm kiếm tất cả bình luận của người khác trên facebook bạn cũng có thể tìm kiếm tất cả bình luận của họ đối với bài viết của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Vậy đó là những thao tác gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua phần thông tin dưới đây nhé!

Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook trong bài viết của bạn (Trên máy tính)

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook từ trình duyệt web thông qua đường link https://www.facebook.com. Và sử dụng tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè) để có thể tham trang chứa toàn bộ bài viết cũng như bình luận của bạn và một người khác.

Bước 2: Để xem được bình luận của người nào đó bạn cần truy cập vào trang cá nhân của họ. Tìm kiếm trang cá nhân của người đó qua thanh tìm kiếm bằng cách gõ tên tài khoản trên thanh công cụ tìm kiếm của facebook.

cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Bước 3: Nhấn vào dấu ba chấm (•••) ngay khu vực ảnh bìa của người đó, ở ngay trên trang cá nhân của họ để mở một trình đơn.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship trong trình đơn. Nhờ thao tác này mà màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng với bình luận của bạn và người bạn đó với phần bình luận mà họ đã đăng.

Tìm bình luận của bạn bè trên bài viết của bạn (trên điện thoại)

Bước 1: Mở ứng dụng facebook của bạn trên điện thoại hay máy tính bảng. Biểu tượng của facebook có chữ “f” màu trắng thường hiển thị trên màn hình chính hay trong các kho ứng dụng. Tiếp đó bạn cũng sử dụng tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè), để xem trang cá nhân có chứa những bài viết  và bình luận giữa bạn và một người bạn nào đó.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang cá nhân của người bạn hay người mà bạn muốn xem bằng cách chạm vào biểu tượng kính lúp ở phía trên màn hình và nhập tên của họ.

Bước 3: Nhấn vào trình đơn ba chấm⋮ ở phía trên góc phải. Tùy vào các phiên bản khác nhau mà đó có thể là dấu ba chấm ngang hay dọc. 

Bước 4: Vào See Friendship. Cùng giống như trình duyệt của máy tính với thao tác này bạn đã mở ra một trang hiển thị có chứa tất cả các bài viết cùng bình luận từ trang cá nhân của bạn và người bạn đó.

Trên đây là một số thủ thuật mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây có ích cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here