Dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

0
64

Cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều gia đình không thể thu xếp được thời gian dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Chính vì thế, dịch vụ dọn nhà theo giờ đang là một trong những giải pháp hữu ích nhất giải quyết vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ dọn nhà theo giờ này mang lại nhé!

Lợi ích của thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ

Dọn nhà theo giờ là dịch vụ mà nhân viên vệ sinh sẽ đến nhà bạn để dọn dẹp vào khoảng thời gian bạn yêu cầu. Dịch vụ này đem đến một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê giúp việc toàn thời gian, bạn sẽ phải trả từ 6 – 8 triệu/người/tháng. Hơn nữa còn phải chia sẻ không gian sống với người lạ không phải thành viên gia đình, điều này làm giảm đi sự riêng tư.

dich-vu-don-nha-theo-gio-uy-tin-dang-tin-cay-tai-ha-noi-1

Chưa kể, đôi khi người giúp việc chỉ thực sự lao động khoảng 4 – 5 tiếng/ngày bởi khối lượng công việc dọn dẹp vốn không quá nhiều. Điều này khiến nhiều chủ nhà cảm thấy số tiền 6 – 8 triệu bỏ ra là không xứng đáng, trong khi nếu giảm tiền lương thì giúp việc sẽ không chấp nhận.

Nếu sử dụng người giúp việc theo giờ, bạn chỉ cần trả lương theo đúng thời gian mà họ đã làm, hoàn toàn giải quyết được những vấn đề kể trên.

Linh hoạt về thời gian

Dọn nhà theo giờ có thể linh hoạt về thời gian vì bạn có thể thuê họ vào những lúc thật sự cần thiết. Bên cạnh đó, nếu không vừa ý với chất lượng làm việc, chủ nhà hoàn toàn có thể yêu cầu đổi nhân viên vệ sinh khác vào những lần sau.

An toàn về tài sản

Thuê người giúp việc toàn thời gian luôn đôi khi khiến nhiều gia đình không an tâm bởi họ chung sống chính tại ngôi nhà đó nên sẽ biết hết mọi vị trí. Họ hoàn toàn có cơ hội ăn trộm các tài sản có giá trị trong khi chủ nhà đi vắng. Tình trạng này đã xuất hiện không ít lần và được cảnh báo trên các trang mạng xã hội.

dich-vu-don-nha-theo-gio-uy-tin-dang-tin-cay-tai-ha-noi-2

Khi tìm người dọn nhà theo giờ Hà Nội, bạn có thể chủ động thuê họ vào những lúc có người ở nhà, từ đó tăng sự bảo đảm về tài sản và các thông tin khác.

Một số lưu ý khi thuê dọn nhà theo giờ

Khi thuê người dọn nhà theo giờ, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn dịch vụ thông qua các công ty uy tín

Thay vì thuê trung gian, bạn nên thuê dọn nhà theo giờ tại trực tiếp tại các công ty uy tín. Họ không chỉ là môi giới, là cầu nối giữa bạn và người giúp việc mà họ còn trực tiếp đào tạo nhân viên và cử đến nhà của bạn làm việc. Nhờ đó, sẽ có sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ dọn nhà cũng như có những cam kết nếu nhân viên không hoàn thành công việc.

Hơn nữa, tại các công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, họ đã trang bị sẵn cho nhân viên các dụng cụ cần thiết trong quá trình dọn dẹp. Nhờ đó bạn sẽ không phải tốn tiền mua sắm và tự chuẩn bị nữa.

Xem thật kỹ hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa hai bên về những quyền và nghĩa vụ trong quá trình hợp tác. Bạn nên ghi rõ các yêu cầu dịch vụ của mình một cách rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng để công ty dịch vụ có thể làm theo và cung cấp cho bạn những dịch vụ phù hợp.

dich-vu-don-nha-theo-gio-uy-tin-dang-tin-cay-tai-ha-noi-3

Trước khi ký hợp đồng cần đọc thật kỹ và nếu có gì chưa hiểu cần hỏi lại ngay để tránh thiệt thòi nếu xảy ra tranh chấp.

Để ý đến bảng giá dịch vụ dọn nhà theo giờ

Bạn nên chọn những dịch vụ dọn nhà theo giờ có giá cả được công bố rõ ràng và đảm bảo sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ có giá quá rẻ so với mức giá chung của thị trường. Bởi đây có thể là sự lừa đảo hoặc dịch vụ không chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

GiupViecTot.vn với 05 năm trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của nhiều gia đình. Công ty đã giúp đỡ, tạo việc làm ổn định cho hơn 600 chị em phụ nữ có thu nhập ở mức khá, đồng thời vẫn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp…

dich-vu-don-nha-theo-gio-uy-tin-dang-tin-cay-tai-ha-noi-4

Bên cạnh đó, GiupViecTot.vn cũng giúp đỡ, giải phóng phụ nữ khỏi gánh nặng công việc trong gia đình, có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, sự nghiệp, giải trí,… Với các gói dịch vụ đa dạng, công ty đáp ứng nhu cầu thuê dọn nhà theo giờ của cả các hộ gia đình và doanh nghiệp, tổ chức, đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian sống và làm việc.

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ ngắn gọn về những lợi ích mà thuê dọn nhà theo giờ. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian vệ sinh nhà cửa thường xuyên thì có thể liên hệ GiupViecTot.vn để được hỗ trợ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here