Hướng dẫn tải emperor rise of the middle kingdom Fshare miễn phí

0
279

Emperor rise of the middle kingdom được coi là một game về thể loại xây dựng khá thú vị và đáng được chơi. Với bản tải Emperor rise of the middle kingdom Fshare miễn phí dưới bài viết này thì mong rằng bạn có thể trải nghiệm nó một cách chân thật nhất.

Cách tải emperor rise of the middle kingdom Fshare

Link tải emperor rise of the middle kingdom Fshare: Tại đây.

Dung lượng: 646.29MB.

Hướng dẫn tải và cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào đường link vào chọn mục “tải chậm”. Chờ quảng cáo 60 giây thì link sẽ tự tải xuống.

Bước 2: Giải nên file vừa tải xuống bằng Winrar.

Bước 3: Mở file được giải nén và chọn file chạy game đuôi .exe là có thể cài đặt và chơi game.

Đây là các bước để bạn có thể tải và cài đặt game emperor rise of the middle kingdom Fshare miễn phí. Chúc bạn thành công!

Giới thiệu về game Emperor rise of the middle kingdom

Trung Quốc cổ đại và lịch sử hàng thiên niên kỷ, một trong những nền văn hóa lâu đời và độc đáo nhất trên thế giới, được tái hiện một cách sinh động tại Emperor rise of the middle kingdom. Từ địa hình địa lý truyền thống đến dải lụa nổi tiếng, từ các vị thần điển hình của Trung Quốc như Nữ Oa (Nu Wa), Thần Nông (Sheng Nong) đến kiến ​​trúc, nông nghiệp và công nghiệp. .. tất cả đều sắc nét và chi tiết. Là một người xây dựng và lãnh đạo, bạn có toàn quyền kiểm soát sự tồn tại của vương quốc của mình. Công việc duy nhất của bạn là xây dựng một tiểu vương quốc có tổ chức, phát triển, xây dựng và đi đến thành công. Bạn phải chắc chắn rằng mọi người dân, quân lính tin tưởng và đi theo bạn, tất nhiên một vương quốc không có người chỉ là một vùng đất chết.

emperor rise of the middle kingdom fshare

Trò chơi cho bạn quyền lựa chọn triều đại trị vì của lịch sử Trung Hoa cổ đại. Mỗi triều đại được chia thành các giai đoạn nhỏ. Đây là một trong những yếu tố sẽ giúp giảm bớt một số khó khăn trong việc điều hành vương quốc. Đầu tiên, bạn sẽ được giao một khu đất trống mà bạn có thể xây dựng theo ý thích của mình theo thiết kế của riêng bạn nếu nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trò chơi. Trò chơi không có giới hạn thời gian cho các yêu cầu, nhưng càng mất nhiều thời gian, nguy cơ thành phố của bạn sụp đổ càng lớn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, bạn nên cảm thấy buồn chán. Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để kiểm soát tốt tiểu vương quốc của bạn và không trải qua cảm giác nhàm chán là làm theo hướng dẫn mà trò chơi cung cấp cho bạn ở đầu mỗi màn chơi. Đây là hướng dẫn khá chi tiết – nhà sẽ xây ở khu vực nào, khu công nghiệp ở đâu …

Ở phía bên phải của màn hình là bảng điều khiển dành cho người chơi. Nhấp vào biểu tượng để tìm những thứ cần xây dựng, chẳng hạn như nhà cửa, nông nghiệp, giải trí, tôn giáo, quân đội. Khi nhu cầu của mọi người được đáp ứng đầy đủ, khu dân cư sẽ dần được cải thiện, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều cư dân mới đến định cư tại vương quốc của bạn.

emperor rise of the middle kingdom fshare

Ở phía trên cùng của bảng điều khiển, bạn có thể thấy nhu cầu chi tiết của từng hộ gia đình trong từng khu vực. Nếu bạn nhấp vào một trong các thanh này, các phần tử không cần thiết sẽ biến mất. Chỉ trường bạn đã chọn vẫn còn trên màn hình. Ví dụ, nếu bạn muốn theo dõi tình hình y tế, màn hình chỉ hiển thị hình ảnh của các “y tá” và những người đàn ông cao lớn (tương tự như các bác sĩ ngày nay) đi bộ trong thành phố. Có thể bạn chưa hiểu hết phần này, nhưng khi chơi chắc chắn bạn sẽ nắm bắt một cách dễ dàng. Có một điều khác biệt là với phần tôn giáo, bạn không chỉ phải xem tình hình tôn giáo của cả thành phố, mà còn có nghĩa vụ thể hiện sự tôn kính đối với các vị thần.

emperor rise of the middle kingdom fshare

Người Trung Quốc cổ đại trong game là một người rất hiền lành, thích kinh doanh nhưng cũng khó trọng dụng. Yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần cung cấp cho họ là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi vì người Trung Quốc thời đó có ý nghĩa an cư mới lập nghiệp được. Thông thường, mỗi hộ gia đình cần nước, thực phẩm, an ninh, việc sửa chữa, và một số nơi để giải trí và thờ cúng. Sau đó, trong các giai đoạn nâng cao, bạn cần trang bị kiến ​​thức và quân đội cho tiểu vương quốc của mình! Vương quốc của bạn luôn đầy ắp những người qua lại. Dân số càng lớn, bạn càng thích xây dựng và quản lý! Bạn phải làm công việc của một người cai trị. Khi cuộc sống của người dân bị thu hẹp, người dân của họ sẽ ra đi và vương quốc sẽ rơi vào tình trạng thiếu lao động.

Luôn duy trì tình trạng đông đúc dân cư ở khi bạn quản lý. Vì các nước láng giềng sẽ yêu cầu người dân của bạn qua đó với điều kiện khá hấp dẫn. Ngoài ra trò chơi sẽ cho bạn cảm giác của một vị vua, quản lý tốt là như thế nào, cùng với đó là văn hóa thú vị của người dân Trung Quốc. Bạn nên tải và chơi thử nhé!

Thông qua sự miêu tả ở bài viết này thì chắc hẳn bạn đang muốn tận tay trải nghiệm con game này rồi chứ! Hãy quản lý đất nước theo cách riêng của chính mình trong bản Emperor rise of the middle kingdom Fshare miễn phí này nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here