Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

0
82

Xu hướng mở thẻ và thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng đã quá phổ biến với người tiêu dùng hiện đại. Thẻ tín dụng như trở thành vật hữu dụng ngày nay với nhiều ưu điểm thuận tiện. Với lợi thế là ngân hàng trụ cột tại Việt Nam, rất nhiều người đã tin tưởng và mở thẻ tín dụng tại VPBank. Vậy dùng thẻ tín dụng VPBank có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay nào.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng và các tổ chức phát hành thẻ phát hành. Dùng để thanh toán các chi phí mà không cần có tiền trong thẻ. Nói một cách đơn giản, ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền để chi tiêu. Sau đó cuối kỳ bạn sẽ trả lại số tiền đã chi cho ngân hàng.

Dựa trên hồ sơ và mức độ uy tín của khách hàng. Ngân hàng sẽ cấp cho chủ sở hữu thẻ tín dụng một hạn mức tín dụng nhất định. Còn được gọi là hạn mức chi tiêu, bạn được phép chi tiêu toàn bộ số tiền trong hạn mức đó. Và trả lại cho ngân hàng vào tháng sau.

Hiện tại ngân hàng Vpbank đang cho phát hành một số thẻ tín dụng như sau:

  • Thẻ tín dụng Number 1
  • Thẻ tín dụng Platinum Priority
  • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VPBank
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUP
  • Thẻ tín dụng VPLady

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

Những lợi ích tốt khi mở thẻ tín dụng VPBank

– Là công cụ hỗ trợ tài chính: Nếu bạn đang cần một nguồn tiền trong thời gian cấp bách. Thẻ tín dụng VPBank là công cụ đắc lực. Nó giúp người mở thẻ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức trong việc tìm nguồn tiền. Điều đó có nghĩa là mọi người hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

– Khả năng thanh toán nhanh: Việc thanh toán các khoản chi phí hàng ngày trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn nhờ có thẻ tín dụng VPBank. Nó sẽ giúp bạn chủ động trong chi tiêu, không cần mang theo nhiều tiền mặt. Nó còn có thể thanh toán điện nước hay mua hàng trực tuyến.

– Nhiều ưu đãi: Hầu hết ngân hàng nào cũng có ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Người mở thẻ còn được giảm giá lúc mua hàng, thanh toán các dịch vụ. Giảm giá ngay khi đặt phòng khách sạn hay vé máy bay. Hoàn tiền, có thưởng điểm khi đi ăn uống, xem phim. Thậm chí, VPBank còn có chương trình mua hàng với việc trả góp lãi suất 0%.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

Những hạn chế khi mở thẻ tín dụng VPBank

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng thẻ tín dụng VPbank cũng giống như các ngân hàng khác cũng có những hạn chế nhất định.

  • Để mở thẻ, khách hàng phải đáp ứng yêu cầu thu nhập trên 8 triệu đồng / tháng và hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương.
  • Tiền lãi và phí phạt cao khi thanh toán chậm.
  • Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch nếu số dư chưa hoàn thành.
  • Mặt khác, thẻ tín dụng VPBANK cũng bị phàn nàn về các vấn đề như thủ tục mở thẻ rườm rà, biểu phí tín dụng đắt đỏ …

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

Điều kiện cần thiết để mở được thẻ tín dụng VPBank

Để sở hữu thẻ tín dụng VPBank, mỗi người cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam hay là người nước ngoài đang sống ở Việt Nam. Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

– Thu nhập tối thiểu từ 4.5 triệu đồng trên 1 tháng.

– Có hộ khẩu hoặc KT3 trên địa bàn VPbank đang đặt trụ sở.

– Có hợp đồng lao động.

– Có đóng bảo hiểm xã hội.

– Sao kê lương với hình thức chuyển khoản 3 tháng gần nhất.

Sau khi chuẩn bị xong các thủ tục giấy tờ trên, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VPbank theo các cách sau:

– Đăng ký tại quầy: Đem hồ sơ đến điểm giao dịch VPBank gần nhất. Điền vào mẫu đơn đăng ký thẻ tín dụng VPBank. Sau khi nhân viên VPBank kiểm tra hồ sơ và nhận. Người mở thẻ sẽ có 10-15 ngày để đến ngân hàng và nhận thẻ tín dụng của mình.

– Đăng ký trực tuyến: Đăng ký trực tuyến trên website ngân hàng. Làm theo hướng dẫn và mất vài phút là bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank thành công.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Tốt Hay Không?

Như vậy qua bài viết có thể thấy dù là loại thẻ tín dụng VPBank nào cũng mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Hãy liên hệ với https://bankteller.vn để chúng tôi tư vấn cho bạn cách đăng ký cũng như những chương trình ưu đãi, khuyến mãi của VPBank. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here