Blade & Soul: Thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?

0
199

Trò chơi Blade & Soul thuộc thể loại RPG trực tuyến của Hàn Quốc đang rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Thể loại MMORPG không chỉ thú vị với đồ họa theo phong cách kiếm hiệp và hệ thống chiến đấu độc đáo mà còn có thể chơi miễn phí. Sau đối với câu hỏi vị hôm nay là “thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?”. Hãy cùng vào bài viết để biết đáp án câu hỏi này nhé!

Thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?

Rùa thần được biết đến là boss cuối của bản đồ Vườn Thiên Quy. Và Rùa thần cấp 6 là con boss mạnh nhất trong tất cả các boss của cửa ải này. Vì thế, độ khó và thời gian của việc giết con boss này cũng không dễ dàng gì. Vậy thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu? Đáp án cho câu hỏi này là 5 phút nhé! Đây là giới hạn thời gian cho người chơi để tiêu diệt Rùa thần cấp 6.

thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?Những mẹo nhỏ cho người mới chơi Blade & Soul

Nâng tối đa cấp độ vũ khí

Một phần quan trọng của hầu hết các game nhập vai là mua vũ khí và các trang bị khác, nhưng Blade & Soul khác ở chỗ nó có hệ thống cấp độ vũ khí. Khi nâng cấp trang bị sẽ giúp bạn có được trang bị mạnh hơn và sống sót lâu hơn.

Sử dụng cả bộ Vệ hồn

Một mẹo nhỏ dành cho bạn: Trang phục Blade & Soul đôi khi chỉ là một món đồ trang sức đẹp. Bộ quần áo không tăng sức mạnh (đôi khi mặc quần áo cũng có một số bất lợi). Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất cứ trang phục nào bạn cho là đẹp nhất.

thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?Thay vì áo giáp như trong các game khác, Blade & Soul có các bộ vệ hồn, gồm 8 mảnh vệ hồn mà bạn nhìn thấy khi mở rương. Mảnh vệ hồn có tất cả các chỉ số phòng thủ và chỉ số sức mạnh cũng như áo giáp. Nếu bạn trang bị đủ 8 mảnh của vệ hồn sẽ kích hoạt các chỉ số ẩn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn các mảnh vệ hồn để tăng chỉ số mong muốn nhé!

Mặc trang phục làm kích hoạt trạng thái PvP

Trang phục không chỉ là một món trang sức đẹp mà nó còn liên quan đến chỉ số phòng thủ, vì nếu bạn không mặc thời trang, lá chắn linh hồn sẽ không được kích hoạt. Ngoài ra còn có trang phục của các phe phái khác nhau, những người thuộc các nhóm đối lập có thể tấn công lẫn nhau. Vì vậy, hãy cẩn thận khi lựa chọn những gì để mặc trên người của bạn.

Ở những ngôi làng khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ gặp một nhóm Thiên Thành và một bộ tộc huyết thống và bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong hai nhóm. Nếu bạn chọn một bên và mặc trang phục bên đó thì bên đối nghịch kia sẽ luôn mở chế độ PvP với bạn. Tuy trên đây là 2 phe phái lớn nhất trong game Blade & Soul nhưng không có nghĩa là không còn các phe phái đối nghịch khác. Đôi khi bạn không để ý bộ trang phục của mình đang mặc trên người là trang phục phe phái, vậy nên bạn rất dễ bị PvP bởi người chơi mặc trang phục phe đối nghịch. Hãy cân nhắc kỹ về trang phục trước khi quyết định mặc.

Vòng quay định mệnh

Một trong những nhiệm vụ hoạt động tốt nhất khi nói đến Blade & Soul là Vòng quay định mệnh. Tại đây bạn có thể sở hữu những vũ khí tối tân bằng cách sử dụng bộ sưu tập tinh hoa. Nhưng để thu thập được tinh hoa, bạn phải chiến đấu với trùm trong các khu vực.

Khu vực boss đầu tiên mà người chơi phải đối phó là Cương Thi Thiên Linh. Rất ít người chơi mới có thể chơi “solo” con trùm này trong những cấp độ đầu tiên.

thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?Đừng lãng phí Chìa khóa và Bùa giải phong ấn

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một chìa khóa và một bùa giải phong ấn miễn phí cho phép bạn mở và phong ấn hộp vũ khí và khiên vệ hồn. Chìa khóa và bùa nên hạn chế sử dụng vì chúng khá đắt, hãy giữ chúng để sử dụng sau. Sau khi bạn nhận được bộ linh hồn đầu tiên và bạn đã tối đa hóa vũ khí của mình, việc này sẽ nhanh chóng. Sau đó ngừng sử dụng vũ khí hoặc hộp đựng chìa khóa.

Phân tách

Nếu bạn có vũ khí và lá chắn linh hồn không cần thiết, bạn có thể bị dụ bán chúng ngay lập tức cho NPC. Tuy nhiên, mỗi món đồ chỉ có giá trị một xu, và nó không đáng giá chút nào. Thay vào đó, hãy nhấn vào một mục biểu tượng nhỏ để phân tách chúng.

Tách vũ khí, mảnh vệ hồn và các thiết bị khác để bạn có được nguyên liệu dùng để tạo ra các vật phẩm hữu ích, chẳng hạn túi và rương cung cấp cho bạn các vật phẩm ngẫu nhiên. Đồng thời, mảnh rác từ việc phân tách còn có giá trị hơn chính vũ khí nếu chúng được bán cho NPC. Bạn nhận được cả hai lợi ích cùng một lúc.

Chuyển đổi kênh

Blade & Soul sử dụng “kênh” trên mỗi máy chủ để giới hạn số lượng. Khi bạn đang ở một nơi và những người xung quanh đông đúc, hãy chuyển sang kênh khác trên cùng một máy chủ bằng cách nhấn nút chuyển kênh.

Điều này rất hữu ích khi đánh boss. Có một vài con boss được gọi đến khu vực này theo thời gian. Nhiều người chơi tập hợp lại với nhau để giết con trùm hoặc thậm chí hy vọng chạm được con boss một vài cú đánh. Nếu bạn thấy con boss mà bạn đang đợi quá đông, hãy chuyển kênh để tìm một nơi khác ít người hơn.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “thời gian đánh rùa thần cấp 6 là bao lâu?” mà ai cũng muốn biết rồi nhé! Các bạn tân thủ cũng cần lưu ý những mẹo nhỏ và tính năng cơ bản của con game này để có thể trải nghiệm một cách tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here