Tính năng thanh toán tiền nước nhanh chóng, tiện lợi trên app VinID

0
43

Thanh toán tiền nước giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với tính năng Tiện ích trên app VinID của Tập đoàn Vingroup. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể trả hóa đơn điện, nước mọi lúc mọi nơi chỉ với vài lần chạm trên điện thoại thông minh. Cùng tìm hiểu xem cách trả tiền nước trên app VinID tiện lợi như thế nào nhé.

Tính năng “thanh toán tiền nước” trên app VinID

App VinID của Tập đoàn Vingroup ra đời với sứ mệnh trở thành “trợ lý” thông minh mang đến nhiều tính năng, trải nghiệm cho người dùng, ví dụ như tính năng Vinhomes dành riêng cho cư dân Vinhomes, “săn” mã giảm giá nhanh chóng, thanh toán siêu tốc qua ví điện tử VinID Pay, “giật” vé sự kiện mà không cần bon chen…

Thể lệ chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn điện tử trên ứng dụng VinID  1/2020 | VinID

App VinID ra mắt nhiều tính năng tiện lợi giúp đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Và để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng, app VinID đã cho ra mắt tính năng Tiện ích tại phiên bản cập nhật mới nhất nhằm mang đến cho người dùng cách thanh toán tiền nước nhanh chóng nhất. Thông thường, các gia đình sẽ phải đóng tiền nước một lần/tháng, vì vậy, việc thanh toán này sẽ lặp đi lặp lại theo chu kỳ và vấn đề được đặt ra ở đây chính là làm thế nào để người dùng thiết lập quá trình thanh toán tự động một cách tiện lợi.

Thấu hiểu được điều này, VinID đã ra mắt tiện ích thanh toán hóa đơn tự động để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và xua tan nỗi lo đóng tiền nước hàng tháng. Khi sử dụng tính năng này trên app VinID, người dùng chỉ cần nhập mã thanh toán một lần là có thể tạo lập quá trình thanh toán tự động hóa đơn hàng tháng mà chẳng phải lo lắng vì quá bận rộn với công việc hay phải đến địa điểm yêu cầu để đóng tiền dịch vụ.

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình dễ dàng

Thanh toán hoá đơn điện nước dễ dàng chỉ với tính năng mới trên VinID

Đặc biệt, khi người dùng giao dịch trên VinID sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, toàn bộ lịch sử thanh toán hoá đơn tự động sẽ được lưu trữ lại trên app VinID để bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh hạn mức thanh toán hoặc huỷ tính năng thanh toán tự động ở mọi thời điểm.

Chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối mạng internet, app VinID và mã khách hàng là bạn có thể tạm biệt đống hoá đơn xếp hàng chồng chất hàng tháng, không cần phải tích trữ hoá đơn giấy ở nhà, cũng không cần phải nhớ ngày phải thanh toán tiền nước.

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tiền nước trên app VinID

Để sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn nước trên app VinID, trước hết các người dùng phải có ứng dụng VinID phiên bản mới nhất trên điện thoại, và nếu chưa có thì bạn hãy tải app VinID ngay tại đây.

Thanh toán hoá đơn điện nước trên App VinID nhận ngay ưu đãi 500.000VNĐ |  Báo Dân trí

Tính năng Tiện ích trên app VinID được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao

Sau khi tải ứng dụng VinID về điện thoại, bạn cần đăng ký tài khoản VinID bằng cách nhấn chọn “Đăng ký” và thực hiện theo các hướng dẫn. Với những khách hàng đã mở thẻ VinID thì cần nhấn chọn “Đăng nhập”, điền số điện thoại đã đăng ký khi mở thẻ và nhập mã OTP để đăng nhập thành công.

Việc thanh toán hóa đơn nước trên app VinID sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng chỉ với các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của app VinID, bạn chọn tính năng “Tiện ích”.

Bước 2: Chọn mục “Nước”.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các nhà cung cấp nước tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, khu vực miền Trung, khu vực miền Bắc, khu vực miền Nam. Bạn chỉ cần chọn khu vực mình đang sinh sống để thanh toán.

Hướng dẫn đóng tiền nước online đơn giản, chi tiết | VinID

Các bước thanh toán tiền nước online trên app VinID

Bước 4: Nhập Mã khách hàng và làm theo các hướng dẫn để hoàn tất việc thanh toán trên app VinID.

Giờ đây, việc thanh toán hoá đơn nước tự đã trở nên đơn giản hơn nhờ có app VinID. Nếu bạn quá bận rộn với công việc thì hãy giảm thiểu gánh nặng bằng cách cài đặt app VinID và thanh toán hoá đơn ngay với ứng dụng thông minh VinID.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here