Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phái nào mạnh nhất

0
190

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hiện là tựa game thu hút nhiều người chơi. Vậy Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phái nào mạnh nhất? Phái nào dễ chơi và sở hữu nhiều chiêu thức hiệu quả, sức công phá tốt nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi thường được nhiều game thủ đặt ra khi tham gia tựa game này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm lời giải đáp cho thắc mắc trên bạn nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phái nào mạnh nhất? Có phải là phái Nga Mi?

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile hẳn đều sẽ biết đến cái tên Nga Mi. Bởi Nga Mi thường được nhắc tới với danh xưng “Vua của những nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội”. Môn phái này thu hút người chơi vì có nhiều hiệu ứng cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, không ai có thể phủ nhận được khả năng trị thương cho đồng đội khá tốt của phái này. 

võ lâm truyền kỳ mobile phái nào mạnh nhất
Nga Mi thường được nhắc tới với danh xưng “Vua của những nhiệm vụ hỗ trợ đồng đội” tại Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Môn phái Nga Mi còn có khả năng bơm máu khẩn cấp cho trụ, tiếp máu cho đồng đội hoặc kể cả là trinh sát trận địa quân địch. Vậy nên khi được hỏi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phái nào mạnh nhất thì đa số người chơi đều cho rằng chính là phái Nga Mi.

Những môn phái tiếng tăm khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Phái Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Võ Đang được xem là môn phái khá nổi tiếng trong số các môn phái của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Đây là môn phái hệ Thổ, sinh mệnh ít. Tuy nhiên phái Võ Đang lại sở hữu được nguồn lực hộ thân cực kỳ dồi dào.

Ngoài ra Võ Đang còn có bộ kỹ năng khiến quân địch khó chịu nên luôn đứng trong top tiên phong của mỗi đội quân. Người chơi từng điều khiển một nhân vật phái Võ Đang đều đánh giá cao sức càn quét của môn phái này.

Vậy nên Võ Đang cũng là gợi ý khá hoàn hảo dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Môn phái Ngũ Độc trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 

Ngũ Độc nhiều năm trước đây được nhiều game thủ biết tới là một trong những phái mạnh nhất trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại thì Ngũ Độc không còn giữ được vị thế của mình, cũng như không thật sự khiến game thủ cảm thấy thỏa mãn so với các môn phái khác như Nga Mi hay Võ Đang. Đặc biệt là các bộ skill của môn phái này đã quá cũ và sức công kích dường như cũng chẳng còn quá lớn.

võ lâm truyền kỳ mobile phái nào mạnh nhất
Ngũ Độc nhiều năm trước đây được nhiều game thủ biết tới là một trong những phái mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Thế nhưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới nhất, môn phái Ngũ Độc vẫn sở hữu nhiều đặc điểm mà người dùng không thể bỏ qua. Người chơi cũng thường lựa chọn Ngũ Độc để châm ngòi cho một trận đấu nảy lửa.

Môn phái Cái Bang khuynh đảo Võ Lâm Truyền Kỳ  mobile

Nhắc tới các thành viên thuộc môn phái Cái Bang là nhắc tới hàng loạt ưu điểm nổi bật như skill CB damage cực kỳ mạnh mẽ, khả năng di chuyển nhanh chóng, lượng máu lớn,… 

Thế nhưng nhiều người chơi lại không ưa thích Cái Bang bằng Nga Mi, bởi Cái Bang cũng có nhiều điểm hạn chế nhất định. Những skill của Cái Bang luôn đầy mạnh mẽ, tuy nhiên các chiêu thức lại bị người chơi đánh giá là khá bèo nhèo, đem lại cảm giác thất vọng cho game thủ khi dùng Cái Bang để chinh chiến.

Môn phái Thiếu Lâm

Môn phái Thiếu Lâm được biết đến với khả năng phản đòn vô cùng linh hoạt. Thiếu Lâm còn có những kỹ năng cực kỳ hiệu quả trong việc làm rối đội hình quân địch. Vậy nên đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của game thủ trong những trận đánh lớn. Nhưng môn phái này liệu có mạnh mẽ, chiêu thức có hiệu quả như lời đồn hay không thì bạn phải tự mình tham gia game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile và cảm nhận nha.

Thiên Vương Bang

Thiên Vương Bang cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua bởi  môn phái này sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng nổi bật so với những môn phái khác. Đặc biệt là Thiên Vương Bang còn có khả năng “ăn cắp” một lượng lớn damage của các đối thủ.

Trên đây mới chỉ là một số tên môn phái tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo để có thể giải đáp được cho câu hỏi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phái nào mạnh nhất? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích đổi với bạn. Hãy khám phá thêm nhiều điều thú vị về game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng như tips hữu ích khi chơi game tại những bài viết tiếp theo nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here