Trống đồng mạ vàng là gì? Ý nghĩa vật phẩm phong thủy

0
60

Trống đồng mạ vàng luôn là những danh mục vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ quan tâm và cân nhắc nhiều nhất. Vậy sản phẩm này có đặc điểm như thế nào và ý nghĩa ra sao? Địa điểm nào chuyên cung cấp ra thị trường những mẫu vật phẩm phong thủy nêu trên. Để hiểu rõ được vấn đề này chúng ta hãy cùng trải nghiệm nghiên cứu ngay trống đồng mạ vàng qua bài viết sau.

Đặc điểm của trống đồng mạ vàng

Theo số liệu thống kê doanh số bán hàng hằng năm thì dạng vật phẩm phong thủy trống đồng mạ vàng luôn là những những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Và khái niệm, đặc điểm của sản phẩm này được thể hiện qua các tiêu chí sau:

Trống đồng mạ vàng là gì?

Trống đồng mạ vàng là một vật phẩm phong thủy thể hiện rõ được hình ảnh trống đồng Việt Nam. Đây được xem là một quốc bảo vô cùng quý giá mang theo một chiến tích lịch sử rất vẻ vang của dân tộc Việt Nam đứng lên chống giặc để dựng nước.

trong-dong-ma-vang-la-gi-y-nghia-vat-pham-phong-thuy-1

Đúng với tên gọi, quà tặng mạ vàng này được làm hoàn toàn từ chất liệu đồng mạ vàng bên ngoài, đảm bảo mang đến một độ vang nhất định. Chất thanh vang lên rất trầm bổng tựa như âm thanh của núi rừng xa xăm. Không những thế, hình ảnh trống đồng mạ vàng còn được xem là một hiện thân cho sự đoàn kết giữa các dân tộc với nhau.

Ý nghĩa của trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng mang một ý nghĩa vô cùng có giá trị đối với lịch sử nước nhà Việt Nam. Theo tín ngưỡng của cha ông ta từ xưa, vật phẩm này còn được xem là biểu tượng của cho quyền lực của dân tộc. Đây được xem là một vật linh vô cùng có ý nghĩa rất to lớn.

trong-dong-ma-vang-la-gi-y-nghia-vat-pham-phong-thuy-2

Hơn hết, trong nhiều dịp lễ Tết sự kiện đặc biệt mang đậm dấu ấn lịch sử thì đều có sự hiện diện của trống đồng. Do đó, mà vật phẩm trống đồng mạ vàng luôn được nhiều gia chủ sở hữu để làm một linh vật phong thủy trong gia đình. Hình ảnh trống đồng này sẽ khơi gợi nên rất nhiều sự cống hiến, sự nỗ lực, …

Nếu đặt trống đồng trong gia đình, thì vật phẩm phong thủy này chắc chắn sẽ xua đuổi nhanh chóng những linh khí xấu. Góp phần không nhỏ đem đến nhiều điều thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh trống đồng mạ vàng, một vật phẩm cũng có ý nghĩa khá tương tự chính là tượng ngựa mạ vàng. Nhiều gia đình đã lựa chọn kết hợp cùng lúc hai vật phẩm này để tăng thêm sự thịnh phát nhất cho gia đình.

trong-dong-ma-vang-la-gi-y-nghia-vat-pham-phong-thuy-3

Địa điểm chọn mua vật phẩm phong thủy chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường dường như có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy khác nhau. Nhưng trong số đó, một địa điểm chất lượng hàng đầu và chiếm được nhiều thị hiếu của mọi đối tượng chính là Gold Việt.

Đây thực sự là một nơi để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những linh vật, vật phẩm phong thủy chất lượng. Các vật phẩm phong thủy này đều được gia công bởi những người thợ có tay nghề điều luyện. Nhờ đó mà sản phẩm khi đến tay khách hàng tiêu dùng sẽ luôn cam kết được chất lượng nhất.

Các sản phẩm tại Gold Việt:

  • Tranh mạ vàng: tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền mạ vàng, tranh chữ mạ vàng, trang bát mã mạ vàng, …
  • Tượng đồng cao cấp: Tượng ngựa bằng đồng, tượng trâu bằng đồng, …
  • Tượng mạ vàng: Tượng ngựa mạ vàng, tượng chuột mạ vàng, …

trong-dong-ma-vang-la-gi-y-nghia-vat-pham-phong-thuy-4

  • Mô hình mạ vàng: Trống đồng Việt Nam, mô hình thuyền mạ vàng, …
  • Quà tặng Tết: Cây bonsai mạ vàng, bình ngọc đính hoa mạ vàng.
  • Quà tặng sự kiện: Quà tặng mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng, …

Một số những vật phẩm phong thủy khác tại Gold Việt

Như đã được giới thiệu ở danh mục phía trên. Gold Việt được mệnh danh là một trong những địa điểm hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vật phẩm phong thủy chất lượng. Đến với Gold Việt, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được nhiều sản phẩm ưng ý nhất. Đơn vị này chuyên gia công và thiết kế cả những mẫu mã trống đồng mạ vàng chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng cân nhắc chọn được các sản phẩm như: tượng ngựa mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền buồm mạ vàng, … Trường hợp nếu bạn băn khoăn và không biết nên cân nhắc chọn lựa một vật phẩm phong thủy như thế nào. Thì bạn vẫn có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên tại đây để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

trong-dong-ma-vang-la-gi-y-nghia-vat-pham-phong-thuy-5

Gold Việt sẽ đảm bảo hướng dẫn và tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình nhất có thể. Giúp khách hàng có thể đi đến những mục đích tối ưu trong việc tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ, lựa chọn được sản phẩm phù hợp giá tiền. Không những thế, quý khách hàng còn có thể dễ dàng bố trí vật phẩm phong thủy theo đúng hướng nhất.

Lời kết

Thế là chúng ta cũng đã dễ dàng nắm rõ được các đặc điểm và ý nghĩa của kiểu vật phẩm này rồi đúng không nào. Mong rằng từ những kiến thức nêu trên chắc hẳn mọi gia chủ cũng đã lựa chọn được cho bản thân một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here